Về chủ blog tintindonguyen.com

Mình tên là Thư, tuy nhiên các bạn cũng có thể quen thuộc với cái tên Tintin Do Nguyen hơn, do hầu như tất cả các account trên mạng xã hội của mình đều là tên này. Mình thích được gọi là Tin, cảm giác thân thiết hơn như là những người thân quen, là gia đình (vì đây là tên ở nhà hoặc những người thân hay gọi mình thế hihi). Mình sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, hay còn gọi là TPHCM, nhưng thực sự mình thích gọi là Sài Gòn hơn, nghe cho thân thương và ngắn!

about-tintindonguyen-stay-lively-everyday

Xin chào, mình là Tintin

Mình là một 9x đời đầu, cầm tinh con khỉ nên chắc vì thế mình tự nhận xét thấy mình khá lăn xăn 😂. Hiện nay, mình đang là một cô nhân viên văn phòng. Cũng như các bạn khác, mình rất bình thường, là một người thích đi chơi, đi ăn, đi xem phim, đi du lịch, thích cái đẹp, yêu bản thân… Tuy nhiên, để có “em’ blog này thì thực ra phát sinh từ tính “thích chia sẻ” của mình nữa, do đó mình đã đầu tư hẳn một trang riêng cho bản thân để ghi lại những ký ức, trải nghiệm của mình và chia sẻ đến mọi người.

Ngoài ra, có một cột mốc trong cuộc đời mình vào năm 2018, là lần đầu tiên mình đi du lịch tự túc ở Châu Âu. Trong chuyến đi, mình đã tự lên kế hoạch cùng các bạn, và may mắn thay mình đã biến những điều trong kế hoạch thành sự thật. Sau chuyến đi, mình nhận được rất nhiều những câu hỏi từ bạn bè về những kinh nghiệm của mình. Chính những động lực trên đã khuyến khích mình cố gắng đầu tư một khoảng be bé mỗi tháng để có tự tạo một blog cá nhân cho mình. Hy vọng những bài blog của mình ở trang này sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

Cảm ơn các bạn.

“Người phụ nữ là một đóa hoa hồng,
mà năm tháng tỉa dần từng cánh”

Mình rất thích câu quote trên, nhưng thật đáng tiếc là không biết câu ấy của vị học giả nổi tiếng nào. Và mình luôn bị ám ảnh bởi câu nói ấy. Vì thế mình quyết định đặt tên cho blog của mình, một cái tên không có gì mỹ miều nhưng mình hy vọng sẽ đem lại được cho tất cả các bạn theo dõi một ý nghĩa tích cực:

Stay lively everyday – Sống động mỗi ngày – Vui vẻ mỗi ngày.

Hy vọng các bạn sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng khi đọc các bài viết của blog mình. Và đừng quên để lại cho mình một câu hỏi, hoặc một yêu cầu nhỏ. Mình sẽ phản hồi ngay ^_^

“Stay lively everyday” cùng Tin nhé!
Copyright @2023 by tintindonguyen.com