Về chủ blog tintindonguyen.com

Xin chào, mình là Tintin Do Nguyen (tên thật là Thư). Các bạn có thể gọi mình là Tin vì đây là tên yêu thích của mình và mình sử dụng cái tên này trên tất cả các tài khoản mạng xã hội. 

about-tintindonguyen-stay-lively-everyday

Xin chào, mình là Tintin

Mình là một 9x đời đầu, cầm tinh con khỉ nên chắc vì thế mình tự nhận xét thấy mình khá lăn xăn 😂. Mình sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn (TPHCM). Hiện nay, mình đang là một cô nhân viên văn phòng. Cũng như các bạn khác, mình rất bình thường, là một người thích đi chơi, đi ăn, đi xem phim, đi du lịch, thích cái đẹp, yêu bản thân…

Trước đây mình cũng thường viết blog, mình từng sử dụng Yahoo 360 độ và Yahoo 360 độ Plus. Phần thưởng đầu tiên cho việc viết blog của mình đến từ Yahoo Việt Nam, thời đó mình nhận được bút, sổ và móc khóa in logo Yahoo rất đặc biệt, lúc này mình học lớp 12. Sau đó, mình còn được tham dự 1 buổi offline của Yahoo Việt Nam tổ chức cho các bloggers nữa. Bẵng đi một thời gian, sự xuất hiện của Facebook và các nền tảng mạng xã hội đã dần thay đổi thói quen viết của mình, từ văn dài sang văn rất ngắn. Từ đó thì mình cũng ít viết lách hẳn.

Mãi đến sau này có một cột mốc trong cuộc đời mình vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên mình đi du lịch tự túc ở Châu Âu. Mình đã tự lên kế hoạch và hoàn thành lịch trình khá ổn. Để chuẩn bị lịch trình, mình đã đọc rất nhiều blog từ các travel bloggers và cảm thấy biết ơn vì đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những trang blog của họ.

Sau chuyến đi, mình nhận được rất nhiều những câu hỏi từ bạn bè về những kinh nghiệm của mình. Và ngay lúc đó mình nghĩ rằng, tại sao mình lại không chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của mình cho mọi người, và biết đâu những thông tin này thực sự bổ ích thì sao? Và … với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và những niềm vui của mình về mọi thứ xung quanh cuộc sống, chiếc blog nhỏ này đã được lập nên.  Hy vọng những bài blog của mình ở trang này sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

“Người phụ nữ là một đóa hoa hồng,
mà năm tháng tỉa dần từng cánh”

Mình rất thích câu quote trên, nhưng thật đáng tiếc là không biết câu ấy của vị học giả nổi tiếng nào. Và mình luôn bị ám ảnh bởi câu nói ấy. Vì thế mình quyết định đặt tên cho blog của mình, một cái tên không có gì mỹ miều nhưng mình hy vọng sẽ đem lại được cho tất cả các bạn theo dõi một ý nghĩa tích cực:

Stay lively everyday – Sống động mỗi ngày – Vui vẻ mỗi ngày.

Hy vọng các bạn sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng khi đọc các bài viết của blog mình. Và đừng quên để lại cho mình một câu hỏi, hoặc một yêu cầu nhỏ. Mình sẽ phản hồi ngay ^_^

“Stay lively everyday” cùng Tin nhé!
Copyright @2024 by tintindonguyen.com

Pin It on Pinterest

Share This