Cửu Phần – Thập Phần khi du lịch Đài Loan có gì vui?

Cửu Phần – Thập Phần khi du lịch Đài Loan có gì vui?

Như đã nói ở bài viết trước, Tin có dịp ghé qua Đài Loan quá cảnh nên cũng tranh thủ thăm thú 2 địa điểm rất nổi tiếng khi du lịch Đài Loan mà bất kỳ hành khách nào, du đi du lịch bụi hay đi du lịch theo tour vẫn phải ghé qua. Như tiêu đề thì chắc chắn ai cũng đoán được Tin đang nói đến Cửu Phần (JiuFen) và Thập Phần (ShiFen) đúng không nào hihi =)).

Bạn nào cũng quá cảnh dài hơi như Tin rồi tranh thủ đi chơi thì đọc bài viết trước của Tin ở link này để có kinh nghiệm khi quá cảnh và một số lưu ý để không bị miss chuyến bay nha. ‌

Và trước khi tiếp tục bài viết này mời các bạn cùng xem qua đoạn clip ngắn về khung cảnh khi đến Đài Loan của Tin nha. Tin tập tành làm clip rất nghiệp dư hihi, nhưng hy vọng các bạn có thể thấy được khung cảnh rất “sầm uất” khi thăm quan làng cổ Cửu Phần cũng như con đường đèo rất đẹp trên đường tới Thập Phần nha.

ĐỌC THÊM
Kinh nghiệm quá cảnh Đài Loan

Kinh nghiệm quá cảnh Đài Loan

Vào tháng 6 vừa qua Tin đã có dịp quá cảnh tại Đài Loan – sân bay Taiyuan (Đào Viên) với chuyến bay của Uni Airlines (là hãng hàng không nội địa và khu vực của EVA Air). Mình chọn chuyến bay có thời gian transit rất dài, cách giữa giờ đáp và giờ bay tiếp theo đến … 17 tiếng (đáp lúc 6h30 sáng và chuyến bay tiếp theo lúc 23h20) nên mình có thời gian khá dư dả để có thể thăm quan một vòng Đài Bắc. Trừ đi thời gian di chuyển trong sân bay và làm thủ tục, Tin đã có khoảng 10 tiếng đồng hồ để thăm thú một phần của hòn đảo này. Cùng mình du lịch Đài Loan trong 10 tiếng tranh thủ được quá cảnh nhé. Let’s go!!!

Kinh nghiệm quá cảnh và du lịch Đài Loan trong ngày - cùng Tin đi Đài Loan nhé
Cùng Tin khám phá Đài Loan chỉ với 10 tiếng quá cảnh ngắn ngủi nhé!
(more…)