Miễn trừ trách nhiệm

by | Feb 22, 2024

tintindonguyen-blog-mien-tru-trach-nhiem-2024-thumb

Chào các bạn!  

Mình là Tintin (tên thật là Thư), tác giả chính của blog này. Mình muốn dành trang “miễn trừ trách nhiệm” này để nói rõ một số điều quan trọng về việc đọc nội dung trên blog của mình. Hy vọng các bạn đã biết thêm về mình và lý do mình làm blog ở trang Giới thiệu.

Miễn trừ trách nhiệm là gì?

Miễn trừ trách nhiệm là một văn bản pháp lý giúp làm rõ các giới hạn trách nhiệm của chủ sở hữu website đối với người sử dụng. Nó cũng giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những hiểu lầm về nội dung và mục đích của website.

Mục đích của blog này là gì?

Mình lập blog này với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm của mình về cuộc sống cá nhân và những câu chuyện về lĩnh vực làm đẹp, du lịch, ăn uống… Mình hy vọng những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Trong quá trình chia sẻ thông tin mình cũng sẽ tặng một số tài liệu như: e-book, template… mà mình tự soạn hoặc tích góp được để gửi tặng các bạn như những món quà để cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc blog của mình.

Về chính xác của thông tin thì sao?

Mình đã, đang, sẽ và luôn cố gắng hết sức để đảm bảo tính chính xác và cập nhật của thông tin trong các bài viết, cũng như là dẫn nguồn đầy đủ. Tuy nhiên, do kiến thức của mình cũng có giới hạn, nên có thể có một số sai sót nhỏ. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sai sót nào, vui lòng thông báo cho mình để mình sửa chữa.

Khi bạn bình luận và đọc được bình luận của người khác trên blog của mình…

Mình rất vui khi các bạn chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Hiện tại mình đang điều chỉnh chế độ kiểm duyệt comment và cũng có cài các plugin để ngăn chặn spam.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn comment có chủ ý hoặc có phản biện, mình không chịu trách nhiệm cho những nội dung mà các bạn đăng tải. Các bạn vui lòng tuân thủ những quy tắc sau khi bình luận:

  • Không sử dụng ngôn ngữ xúc phạm, thiếu văn hóa.
  • Không đăng tải những nội dung spam, quảng cáo.
  • Không vi phạm bản quyền.

Khi bạn “Đăng ký” theo dõi blog

Mình thu thập thông tin cá nhân của các bạn thông qua các biểu mẫu đăng ký hoặc các phương thức khác khi bạn để lại thông tin để liên hệ hoặc tải các tài liệu trên blog. Mình sẽ sử dụng thông tin này một cách bảo mật và tuân thủ luật pháp. Các bạn có thể yêu cầu mình xóa thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào hoặc lựa chọn ngừng theo dõi/ unsubscribe thông qua các email bạn nhận được.

Mình cam kết không thu thập các thông tin định danh của bạn như: số CMND/CCCD, số passport, số điện thoại.

Mình chỉ thu thập họ tên và email của bạn để gửi tài liệu và tiện cho việc xưng hô. Và đây sẽ là cam kết lâu dài của mình khi duy trì việc vận hành blog! 

Mình có thể thay đổi nội dung blog này bất cứ lúc nào.

Mình sẽ cập nhật blog này thường xuyên với những bài viết mới. Mình cũng có thể thay đổi nội dung của blog này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Quyền sở hữu trí tuệ

Các nội dung trên blog của mình, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các tài liệu khác, đều được mình đăng ký bảo về bởi DMCA. Mong bạn đừng sử dụng nội dung trên blog của mình khi chưa có sự đồng ý của mình. 

Mình đã từng bị một website lấy hình và đăng ở website của họ mà chỉ với những câu từ “nguồn: Internet”, mà mình không hề biết cho đến khi vô tình vào web của họ đọc thử (vì bài đó có thứ hạng cao hơn ở kết quả trang tìm kiếm khi mình search từ khóa giống với bài viết của mình). Quá là buồn luôn!  

Hãy tôn trọng công việc sáng tạo nội dung nhé! Nếu bạn muốn sử dụng nội dung của mình, vui lòng liên hệ với mình nè. 

Mình luôn cố gắng dẫn nguồn cụ thể khi sử dụng nội dung của tổ chức, cá nhân khác. Tuy nhiên, do lượng thông tin khổng lồ trên internet, có thể có trường hợp mình vô tình trích dẫn sai hoặc thiếu nguồn. Hãy nhắc mình nhé, rất biết ơn cả nhà ^^

Các link mà bạn tham khảo có thể bao gồm cả tiếp thị liên kết

Để duy trì và phát triển blog này, mình sử dụng một số link sản phẩm có liên kết tiếp thị liên kết (affiliate) trong các bài viết. Khi bạn click vào những liên kết này và mua sản phẩm hoặc dịch vụ, mình sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ một số đối tác.

Điều quan trọng là:

    • Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi mua hàng qua liên kết affiliate. Giá cả sản phẩm/dịch vụ sẽ không thay đổi so với việc bạn truy cập trực tiếp vào trang web của nhà cung cấp.
    • Việc sử dụng liên kết affiliate giúp mình có thêm nguồn thu nhập để tiếp tục duy trì và phát triển blog này, mang đến cho bạn nhiều nội dung hữu ích hơn.

Mình luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ uy tín và chất lượng để giới thiệu đến các bạn, và hầu hết mình đã trải nghiệm qua và thấy hiệu quả. Mình hy vọng bạn sẽ cân nhắc sử dụng liên kết affiliate của mình để ủng hộ cho công sức của mình.

Mong rằng các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi đọc những nội dung trên blog của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với mình.

Cảm ơn các bạn, yêu nhiều nhiều! 

With love, Tintin! 

Có thể bạn sẽ thích

thích

thể

Ăn lẩu cũng phải đẹp cùng nhà hàng lẩu Beauty in The Pot

Đi ăn lẩu cùng Tin nha, nhà hàng lẩu Beauty in The Pot mới mở ưu tiên người quan tâm tới “nhan sắc” à nhen

Phụ nữ hiện đại nên đầu tư máy rửa chén

Dù bạn bè xung quanh mua nhà mua xe hết rồi, nhưng còn mình thì rất tự hào vì có thể tự mua cho mình một cái máy rửa chén.

Dimsum Ông Sủi – HongKong bên hông Chợ Lớn Quận 5

Nhà hàng Dimsum Ông Sủi với phong cách trang trí theo kiểu HongKong xinh xẻo vừa khai trương trên đường Châu Văn Liêm, Quận 5

[Review] Watsons Brightening Milk Salt Scrub – muối tắm tẩy tế bào chết, làm sáng da

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ nói về một sản phẩm thương hiệu Watsons, chính là muối tắm sáng da Watsons Brightening Milk Salt Scrub

Nhà hàng dimsum Bao Bei – Du hí HongKong giữa lòng Sài Gòn

Review Bao Bei Chinese Restaurant – khai trương vào tháng 1/2019, phục vụ món ăn Trung Quốc cùng không gian chuẩn HongKong.

Hi, mình là Tintin

Hi, mình là Tintin

Với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và những niềm vui của mình về mọi thứ xung quanh cuộc sống, chiếc blog nhỏ này đã được lập nên. Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hơn với mình, bạn có thể liên hệ với mình qua các trang mạng xã hội bằng cách click vào button dưới đây nhé!

Pin It on Pinterest

Share This