Du lịch Châu Âu tự túc sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết được cách đặt phòng hoặc nhà nghỉ tại Châu Âu (như ở bài trước mình có viết đó, hihi). Và để các bạn (và mình) đỡ thời gian tìm kiếm thì mình sẽ ghi chú lại những sưu tầm của mình từ nhiều nguồn, các hội nhóm, các anh chị Travel Blogger về danh sách các Host (chủ nhà) người Việt tại Châu Âu, kèm theo đó là một số review của mình với vài host mà mình đã có dịp ghé Châu Âu.

tintindonguyen danh sach host viet tai chau au thumb

Trước hết, mình xin cảm ơn các thành viên của các hội nhóm dưới đây đã rất tỉ mỉ sưu tầm lại rất nhiều kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ du lịch theo tour cho đến du lịch tự túc. Mình cũng rất mong các bạn ai có ý định du lịch Châu Âu hãy tìm kiếm và tham gia thảo luận các group trên Facebook dưới đây:

Ngoài ra, một dự án của một thành viên trong nhóm “Du lịch khám phá Châu Âu” đã tạo nên dự án website để đặt phòng/ nhà nghỉ và mua các vé tàu xe do người Việt mình đang kinh doanh có tên là “Easy find me”. Các bạn có thể truy cập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ez5me/ để tham khảo nhé. Hiện nay trang web mới được thành lập nhưng trong tương lai có thể website này sẽ nổi như cồn cho xem. Hihi!

Danh sách host Việt tại Pháp

Host Việt tại Paris

Host Việt tại Strasbourg

Host Việt tại Nice

Danh sách Host Việt tại Đức

Danh sách Host Việt tại Ý

Danh sách Host Việt tại Rome – Vatican

Danh sách Host Việt tại Florence – Pisa (2 điểm này gần nhau)

Danh sách Host Việt tại Milan

Danh sách Host Việt tại Venice – Trento

Danh sách host Việt tại Bỉ

Danh sách host Việt tại Hà Lan

Danh sách host Việt tại Cộng Hoà Séc

Và mình vẫn đang tiếp tục cập nhật nhé ạ.