[Sưu tầm] Danh sách Host Việt tại Châu Âu

by | Apr 20, 2019 | Du lịch

Du lịch Châu Âu tự túc sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn biết được cách đặt phòng hoặc nhà nghỉ tại Châu Âu (như ở bài trước mình có viết đó, hihi). Và để các bạn (và mình) đỡ thời gian tìm kiếm thì mình sẽ ghi chú lại những sưu tầm của mình từ nhiều nguồn, các hội nhóm, các anh chị Travel Blogger về danh sách Host Việt (chủ nhà người Việt) tại Châu Âu, kèm theo đó là một số review của mình với vài host mà mình đã có dịp ghé Châu Âu.

tintindonguyen danh sach host viet tai chau au thumb

Trước hết, mình xin cảm ơn các thành viên của các hội nhóm dưới đây đã rất tỉ mỉ sưu tầm lại rất nhiều kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ du lịch theo tour cho đến du lịch tự túc. Mình cũng rất mong các bạn ai có ý định du lịch Châu Âu hãy tìm kiếm và tham gia thảo luận các group trên Facebook dưới đây:

Ngoài ra, một dự án của một thành viên trong nhóm “Du lịch khám phá Châu Âu” đã tạo nên dự án website để đặt phòng/ nhà nghỉ và mua các vé tàu xe do người Việt mình đang kinh doanh có tên là “Easy find me”. Các bạn có thể truy cập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ez5me/ để tham khảo nhé. Hiện nay trang web mới được thành lập nhưng trong tương lai có thể website này sẽ nổi như cồn cho xem. Hihi!

Danh sách host Việt tại Pháp

Host Việt tại Paris

Host Việt tại Strasbourg

Host Việt tại Nice

Danh sách Host Việt tại Đức

Danh sách Host Việt tại Ý

Danh sách Host Việt tại Rome – Vatican

Danh sách Host Việt tại Florence – Pisa (2 điểm này gần nhau)

Danh sách Host Việt tại Milan

Danh sách Host Việt tại Venice – Trento

Danh sách host Việt tại Bỉ

Danh sách host Việt tại Hà Lan

Danh sách host Việt tại Cộng Hoà Séc

Và mình vẫn đang tiếp tục cập nhật nhé ạ.

1 Comment

  1. This is really interesting, You are a very skilled blogger.
    I have joined your rss feed and look forward to seeking more of your great
    post. Also, I’ve shared your website in my social networks!

    Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn sẽ thích!

Cửu Phần – Thập Phần khi du lịch Đài Loan có gì vui?

Cửu Phần – Thập Phần khi du lịch Đài Loan có gì vui?

Như đã nói ở bài viết trước, Tin có dịp ghé qua Đài Loan quá cảnh nên cũng tranh thủ thăm thú 2 địa điểm rất nổi tiếng khi du lịch Đài Loan mà bất kỳ hành khách nào, du đi du lịch bụi hay đi du lịch theo tour vẫn phải ghé qua. Như tiêu đề thì chắc chắn ai cũng đoán được Tin đang nói đến Cửu Phần (JiuFen) và Thập Phần (ShiFen) đúng không nào hihi =)).

Kinh nghiệm quá cảnh Đài Loan (2019) và link xin e-visa (cập nhật mới 2022)

Kinh nghiệm quá cảnh Đài Loan (2019) và link xin e-visa (cập nhật mới 2022)

Vào tháng 6 vừa qua Tin đã có dịp quá cảnh Đài Loan tại sân bay Taiyuan (Đào Viên) với chuyến bay của Uni Airlines (là hãng hàng không nội địa và khu vực của EVA Air). Tin đã có khoảng 10 tiếng đồng hồ để thăm thú một phần của hòn đảo này. Cùng mình du lịch Đài Loan trong 10 tiếng tranh thủ được quá cảnh nhé. Let’s go!!!

Hi, mình là Tintin

Hi, mình là Tintin

Với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm và những niềm vui của mình về mọi thứ xung quanh cuộc sống, chiếc blog nhỏ này đã được lập nên. Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hơn với mình, bạn có thể liên hệ với mình qua các trang mạng xã hội bằng cách click vào button dưới đây nhé!

Các bài mới nhất

Pin It on Pinterest

Share This

Share This

Share this post with your friends!